VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH tuyển dụng công chức

Toàn thời gian cố định VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH Bạn cần đăng nhập để ứng tuyển
  • Share:

Thông tin chi tiết

  • Mức lương Thỏa thuận
  • Chức vụ Không chọn
  • Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
  • Giới tính Không yêu cầu
  • Bằng cấp Không yêu cầu

Mô tả công việc

- Trao đổi khi tham gia xét tuyển 

Yêu cầu kỹ năng

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây:

– Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông.
– Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học
– kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học.
– Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.Ngoài các tiêu chuẩn nêu trên, người đăng ký dự tuyển phải có độ tuổi phù hợp với vị trí chuyên viên công tác Đoàn Thanh niên, không quá 30 tuổi; có kinh nghiệm tham gia công tác Đoàn, Hội trong trường đại học, từng giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn hoặc Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội Sinh viên trở lên trong trường đại học trong thời gian ít nhất 12 tháng, có bằng khen của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên từ cấp tỉnh trở lên.Ưu tiên các chuyên ngành: Luật, Quản lý nhà nước, Công nghệ thông tin, Quản lý đô thị, Công tác thanh thiếu nhi.

Quyền lợi được hưởng

- Trao đổi khi tham gia xét tuyển 


  • THÔNG TIN THAM KHẢO
  • VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
  • ✅  Mã số thuế: 0104019076
  • ☎️ Điện thoại: 02466519692✅  Địa chỉ thuế: 60 Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hồ sơ bao gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm).
– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu 2C-BTCTW có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh; chứng minh nhân dân/căn cước công dân; các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập; các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.
– Bản dịch công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài. Trong trường hợp bằng tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo nước ngoài không ghi rõ loại khá, giỏi, xuất sắc thì bổ sung các tài liệu chứng minh kết quả học tập của người dự tuyển đạt loại khá, giỏi, xuất sắc theo xếp loại của trường.
– Giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền chứng thực chứng minh đạt giải cá nhân trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc đại học.
– Bản sao các quyết định, văn bản chứng minh kinh nghiệm tham gia công tác Đoàn, Hội trong trường đại học và khen thưởng theo quy định.
– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.Túi đựng hồ sơ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ nhận thông báo, số điện thoại liên hệ và danh mục hồ sơ.

Các công việc khác có thể bạn quan tâm

Việc làm nổi bật